HỢP TÁC QUỐC TẾ - CÔNG TY FORE (NHẬT BẢN)

Chiều ngày 20/6, Lãnh đạo DTU - Trường Đào tạo Quốc tếDTU - Trường Khoa Học Máy Tính - SCS đã tiếp và làm việc với CEO Công ty Fore - Nhật Bản, Anh Yuto Tanaka, chuyên gia trong lĩnh vực chiến lược thông tin và an ninh mạng tại Nhật Bản, và anh Kurato Suganuma - chủ tịch Suganuma Group.

Lãnh đạo trường Đào tạo quốc tế- DTU, lãnh đạo trường Khoa học máy tính - DTU và CEO Công ty Fore - Nhật Bản

DTU và Fore trao đổi thông tin và thảo luận hợp tác trong lĩnh vực nghiên cứu, đào tạo nhân lực An ninh mạng, nâng tầm chất lượng nguồn nhân lực hiện nay. Hai bên cũng thảo luận và hướng đến thống nhất cùng hợp tác xây dựng Lab nghiên cứu chung, cấp học bổng cho sinh viên tham gia chương trình đào tạo nhân lực/nhân tài về mảng an ninh/an toàn thông tin trong thời gian tới.

Đây cũng là cơ hội lớn mở ra cho các bạn thí sinh lựa chọn học ngành An toàn thông tin hiện nay. Không chỉ ở Việt Nam, ở Nhật Bản cũng đang khát nguồn nhân lực ở lĩnh vực cybersecurity này.

Việc hợp tác với Fore và tập đoàn SG không chỉ mở ra cơ hội cho các bạn học ngành An ninh mạng, An toàn thông tin có việc làm với mức thu nhập rất tốt mà còn có cơ hội làm việc tại Nhật Bản.

ĐH Duy Tân là một trong những địa chỉ tin cậy - uy tín và chất lượng về đào tạo nhân lực An ninh mạng hiện nay. Rất nhiều em sinh viên ngành này, đặc biệt các em sinh viên trong đội tuyển An toàn Thông tin đã được các Công ty như VNPT, Viettel…tuyển dụng từ năm thứ 3.

Với việc hợp tác cùng với Công ty Fore - Nhật Bản, sẽ mang lại những giá trị to lớn hơn nữa cho các bạn sinh viên theo học ngành này.

** Fore là một công ty công nghệ chuyên sâu tập trung vào nghiên cứu và phát triển trong lĩnh vực khoa học dữ liệu, an ninh mạng và công nghệ sổ cái phân tán. Fore tập trung giải quyết những thách thức công nghệ quan trọng nhất mà các tổ chức tư nhân và chính phủ đang đối mặt, đồng thời tối ưu hóa quy trình hoạt động của các công nghệ tiên tiến hiện nay.

======

On June 20th, the leaders of the School of Computer Science and the International School, DTU welcomed and held discussions with Mr. Yuto Tanaka, CEO of Fore Japan, an expert in information strategy and cybersecurity, and Mr. Kurato Suganuma, Chairman of the Suganuma Group.

DTU and Fore exchanged information and engaged in discussions regarding collaboration in research and training in cybersecurity to enhance the quality of the workforce. Both parties also discussed and aimed to reach an agreement on collaborating to establish a joint research lab and provide scholarships for students participating in the workforce training program in the field of security in the near future.

This presents a significant opportunity for prospective students to choose to study in the field of Information Security. The high demand for cybersecurity professionals is not only in Vietnam but also in Japan.

Collaborating with Fore and the SG group not only opens job opportunities with high incomes for students studying in the field of cybersecurity but also provides the opportunity to work in Japan.

Duy Tan University is currently one of the reliable, reputable, and high-quality institutions in training cybersecurity programs. Many students in this field have been recruited by companies such as VNPT, Viettel, etc., since their third year.

By partnering with Fore in Japan, it will bring even greater value to students pursuing studies in this field.

*Fore is a deep tech firm focused on research and development in data science, cyber security, and distributed ledger technology. We address the most significant technological challenges that private and government organizations face while optimizing the operational processes of each advanced technology.