Gương mặt thân quen DTU - Tân binh tài năng mùa đầu tiên!

🎉 Gương mặt thân quen DTU - Tân binh tài năng mùa đầu tiên là hoạt động nằm trong chuỗi sự kiện Tuần lễ giao lưu văn hoá ASEAN - HÀN QUỐC và sự kiện chào đón tân sinh viên K29 của trường Du lịch và trường Đào tạo Quốc tế - Đại học Duy Tân.

🎵️ Với mục đích nhằm tạo ra sân chơi nghệ thuật cho các bạn sinh viên và qua đó tìm ra được những tài năng trẻ nổi bật nhằm góp phần trong việc xây dựng các hoạt động văn thể mỹ của trường ngày một đa dạng và phát triển hơn.

⭐ ĐỐI TƯỢNG DỰ THI:

Cá nhân, tập thể sinh viên khóa 29 trường Du lịch và trường Đào tạo Quốc tế - Đại học Duy Tân

⭐ HÌNH THỨC DỰ THI:

Mỗi lớp dự thi sẽ thể hiện một tiết mục, mô phỏng hình thức bên ngoài (Phong cách hát, cách nhảy, cách đi đứng, trang phục, đạo cụ,...) và cách trình diễn trên sân khấu cũng như giọng hát sao cho giống nhân vật mà đội thi chọn hóa thân, dựa theo gợi ý từ video gốc của ca sĩ.

Khuyến khích các đội thi sáng tạo thêm để tiết mục của mình hài hước, hấp dẫn hơn.

11 tiết mục xuất sắc nhất sẽ được lựa chọn để biểu diễn và tranh tài tại đêm Chung kết Gương mặt thân quen DTU.

BTC không giới hạn hình thức thể hiện của tiết mục dự (ca nhạc, nhảy múa, kịch,...)

⭐THỜI GIAN, ĐỊA ĐIỂM TỔ CHỨC:

▪️ Vòng loại:

7h00 ngày 14/12/2023 đối với Trường Đào Tạo Quốc Tế

13h00 ngày 13/12/2023 đối với Trường Du Lịch

▪️ Vòng chung kết:

13h00 ngày 15/12/2023

▪️ Địa điểm: Hội trường Tầng 4 - 03 Quang Trung

Với khả năng sáng tạo và đột phá mới mẻ của các tân binh gen Z, đây chính là thời điểm vàng để các bạn thể hiện và khám phá được tài năng của chính mình, qua đó góp phần cho chuỗi sự kiện thêm phần sôi động và ý nghĩa hơn và cùng nhau tạo nên một kỷ niệm đẹp, lan tỏa thông điệp của sức trẻ Đại học Duy Tân nhé.

______________________________________

TUẦN LỄ GIAO LƯU VĂN HÓA ASEAN - KOREA

Thời gian: 11-16/12/2023

Địa điểm: DTU 03 Quang Trung