Chương trình thiện nguyện “Trăng Sáng Vùng Cao”

Vậy là hành trình yêu thương về với mảnh đất Trà Xinh, Trà Bồng, Quảng Ngãi thân yêu của Đoàn trường ĐTQT đã chính thức khép lại vào ngày 11/9/2022 vừa qua.

Hơn 1 tháng tổ chức gây quỹ với nhiều việc làm khác nhau, khoảng thời gian tuy không dài nhưng để lại biết bao kỉ niệm đáng nhớ. Để rồi vào ngày hội trăng rằm, một hành trình “vượt núi” về với bà con đã được thực hiện. Tại đây, các bạn BCH Đoàn trường ĐTQT - Đại học Duy Tân phối hợp với Đoàn TNCS Hồ Chí Minh - Công ty Điện lực Quảng Ngãi, Đoàn TNCS Hồ Chí Minh - Tiểu đoàn Cảnh sát Đặc nhiệm số 3 cùng 23 bạn TNV đã tận tay trao những phần quà với tổng chi phí gần 80 triệu, bao gồm:

• 50 suất quà cho người dân gồm gạo, đường, muối, bột ngọt, dầu ăn, nước mắm, chăn.
  • 50 suất quà cho các em nhỏ gồm áo khoác, balo, áo mưa, vở, bút, thước, bánh kẹo.
  • Công trình thanh niên “Thắp sáng đường quê” với 7 bộ pin năng lượng mặt trời, chiều dài hơn 300m nâng cao chất lượng cuộc sống, phục vụ bà con đi lại an toàn khi đêm xuống.

Bên cạnh đó, cũng có rất nhiều những hoạt động vui chơi giải trí được thực hiện. Đó chính là sân chơi để gắn kết yêu thương giữa bà con nơi đây với đoàn tình nguyện.

Với mong muốn đưa “Trăng sáng” đến với những gia đình có hoàn cảnh khó khăn, đến với những em nhỏ của các bạn trong BTC cùng với sự hỗ trợ nhiệt tình của các mạnh thường quân đã giúp cho chương trình được thành công tốt đẹp.

“Trắng sáng vùng cao” đã kết thúc nhưng ánh trăng mà các bạn mang đến nơi đây chắc chắn sẽ tỏa sáng mãi. Và chúng mình hứa hẹn sẽ tiếp tục thực hiện nhiều hơn nữa những hành trình yêu thương đặc biệt này trong tương lai.