Khoa Đào Tạo Quốc tế tặng hoa thăm Doanh nghiệp nhân ngày Doanh Nhân Việt Nam 13/10

Nhân dịp Ngày Doanh Nhân Việt Nam 13/10, Khoa Đào Tạo Quốc tế đã tổ chức hoạt động thăm và tặng hoa cho các doanh nghiệp trên địa bàn thành phố Đà Nẵng. Đây là một hoạt động ý nghĩa nhằm tôn vinh những đóng góp của các doanh nhân và tạo mối liên kết chặt chẽ hơn giữa nhà trường và doanh nghiệp.

1. Tôn vinh các doanh nhân: Hoạt động này nhằm gửi gắm lời chúc tốt đẹp đến các doanh nhân, ghi nhận những nỗ lực và cống hiến của họ trong việc phát triển kinh tế và tạo dựng việc làm cho xã hội.

2. Thắt chặt mối quan hệ: Thăm doanh nghiệp không chỉ là dịp để Khoa Đào Tạo Quốc tế thể hiện sự trân trọng đối với các đối tác, mà còn là cơ hội để tăng cường mối quan hệ hợp tác giữa nhà trường và doanh nghiệp. Qua đó, tạo điều kiện thuận lợi cho sinh viên thực tập, học hỏi và phát triển nghề nghiệp trong môi trường thực tế.

3. Khuyến khích sự hợp tác: Hoạt động thăm doanh nghiệp cũng nhằm thúc đẩy sự hợp tác trong lĩnh vực đào tạo và phát triển nguồn nhân lực, đảm bảo rằng chương trình giảng dạy đáp ứng nhu cầu thực tiễn của thị trường lao động.

Trong buổi thăm doanh nghiệp, đại diện Khoa Đào Tạo Quốc tế đã trao tặng những bó hoa tươi thắm cùng những lời chúc mừng tốt đẹp tới các doanh nhân. Bên cạnh đó, các đại diện cũng có dịp trao đổi về những thách thức và cơ hội trong kinh doanh, cùng chia sẻ về các hoạt động hợp tác trong tương lai.

Hoạt động tặng hoa thăm doanh nghiệp không chỉ đơn thuần là một hành động ghi nhận mà còn thể hiện tinh thần tri ân, khích lệ các doanh nhân tiếp tục nỗ lực và phấn đấu trong công việc. Đây cũng là một dịp để các sinh viên của Khoa Đào Tạo Quốc tế hiểu rõ hơn về vai trò của doanh nghiệp trong nền kinh tế và sự cần thiết của việc hợp tác giữa các bên trong việc phát triển nguồn nhân lực chất lượng cao.

Hoạt động thăm và tặng hoa nhân Ngày Doanh Nhân Việt Nam 13/10 không chỉ mang lại niềm vui cho các doanh nhân mà còn góp phần xây dựng mối quan hệ tốt đẹp giữa Khoa Đào Tạo Quốc tế và các doanh nghiệp. Qua đó, cùng nhau hướng đến một mục tiêu chung là phát triển nguồn nhân lực chất lượng cao, đáp ứng yêu cầu ngày càng cao của thị trường lao động trong bối cảnh hội nhập toàn cầu.