Sinh viên ngành Xây Dựng Dân Dụng & Công Nghiệp CSU Bảo vệ Đồ án Tốt Nghiệp (đợt tháng 6/2024)

Sinh viên ngành Xây Dựng Dân Dụng & Công Nghiệp CSU  Bảo vệ Đồ án Tốt Nghiệp (đợt tháng 6/2024)

Tất cả sinh viên Khóa K25CSU-XDD (đợt tháng 06/02024) đã nỗ lực hết sức của bản thân trước Hội Đồng chấm Đồ án Tốt nghiệp khối chuyên ngành Xây Dựng DD&CN để bảo vệ thành công Đồ án Tốt nghiệp của mình. Mặc dù khối lượng yêu cầu của Đồ án tương đối lớn với rất nhiều nội dung kiến thức của chuyên ngành, đòi hòi sinh viên phải tìm hiểu và đọc nhiều tài liệu, nhưng cuối cùng các bạn cũng đã hoàn thành đồ án Tốt nghiệp đúng thời gian quy định.

Dưới đây là một số hình ảnh buổi bảo vệ Đồ án TN của sinh viên ngành Xây Dựng DD&CN đợt tháng 06/2024.