Hội thảo Flipped Learning: Nâng tầm Giáo dục với Phương pháp dạy học tiến bộ

GS.TS Im Jin Hyouk, một chuyên gia giáo dục nổi tiếng đến từ Hàn Quốc đã tổ chức hội thảo "Flipped Learning: Nâng tầm Giáo dục với Phương pháp dạy học Tiến bộ". Hội thảo diễn ra tại trường Đào Tạo Quốc Tế ngày 15 tháng 4 vừa qua, với sự tham gia của các giảng viên của trường Đào Tạo Quốc Tế.

Hội thảo xoay quanh chủ đề "Flipped Learning", một phương pháp giảng dạy tiên tiến đang ngày càng được áp dụng rộng rãi trên toàn thế giới. Theo phương pháp này, học sinh sẽ tự học trước nội dung bài học tại nhà thông qua các tài liệu trực tuyến hoặc video bài giảng, sau đó đến lớp để thảo luận, thực hành và giải đáp thắc mắc.

GS.TS Im Jin Hyouk đã chia sẻ những kinh nghiệm và kiến thức quý báu về Flipped Learning, đồng thời trình bày những lợi ích và hiệu quả của phương pháp này đối với việc học tập của học sinh. Thầy nhấn mạnh rằng Flipped Learning giúp học sinh chủ động hơn trong việc học tập, phát triển tư duy phản biện và kỹ năng giải quyết vấn đề.

Hội thảo cũng chia sẻ những ví dụ thực tế về việc áp dụng Flipped Learning thành công. Các giảng viên tham gia cũng đã có cơ hội trực tiếp thảo luận và trao đổi về cách triển khai phương pháp Flipped Learning với thầy.

Dưới đây là một số điểm chính được thảo luận trong hội thảo:

📌 Khái niệm và nguyên tắc cơ bản của Flipped Learning

📌 Lợi ích của Flipped Learning đối với học sinh

📌 Cách triển khai Flipped Learning trong lớp học

📌 Chia sẻ kinh nghiệm áp dụng Flipped Learning thành công

📌 Thảo luận và giải đáp thắc mắc

Hội thảo "Flipped Learning là một sự kiện ý nghĩa góp phần thúc đẩy đổi mới giáo dục và thay đổi tư duy. Hy vọng rằng, với những kiến thức và kỹ năng được chia sẻ trong hội thảo, các giảng viên sẽ có thể áp dụng Flipped Learning vào việc giảng dạy để nâng cao chất lượng giáo dục và giúp học sinh học tập tốt hơn.

--- TRƯỜNG ĐÀO TẠO QUỐC TẾ ---