Kế Hoạch Kiểm tra tiến độ Đồ án Tốt Nghiệp sinh viên chuyên ngành Kiến Trúc Công trình CSU (đợt tháng 06/2024)

(đợt tháng 06/2024)

Giai đoạn: 70%

Như theo bảng kế hoạch thực hiện Đồ án Tốt nghiệp mà Khoa KT&XD Việt Mỹ CSU đã thông báo cho sinh viên và Giảng viên hướng dẫn được biết từ lúc nhận nhiệm vụ đồ án. Đến nay, để kiểm soát chất lượng đồ án cũng như tiến độ thực hiện đồ án của sinh viên nhằm mục tiêu đạt các đồ án Tốt nghiệp đảm bảo đúng quy định. Khoa KT&XD Việt Mỹ tiến hành đợt kiểm tra tiến độ thực hiện đồ án tốt nghiệp như sau:

Thời gian: 8h00 ngày 29/04/2024

Địa điểm: Văn Phòng Trường Đào Tạo Quốc Tế (P204G, Hòa Khánh Nam)

Thành phần: Tất cả sinh viên tham gia làm đồ án chuyên ngành Kiến Trúc công trình chuẩn CSU đợt tháng 06/2024.

Nội dung: Tất cả các thuyết minh và bản vẽ sinh viên đã thực hiện từ đầu cho đến thời điểm kiểm tra.

*Chú ý: Những sinh viên nào không đạt yêu cầu về tiến độ thực hiện sẽ bị cho dừng làm đồ án.

Khoa KT&XD Việt Mỹ CSU