Thông báo nhận bằng tốt nghiệp đợt tháng 03/2024

Trường Đào tạo Quốc tế thông báo đến Sinh viên có tên trong danh sách công nhận tốt nghiệp đợt tháng 03/2024 làm thủ tục theo các bước sau để được nhận Bằng TN (gốc):

Bước 1: Liên hệ phòng KH-TC - 137 Nguyễn Văn Linh để làm thủ tục thanh toán ra trường (đóng lệ phí 900.000đ).

Bước 2: Đến Vp Đoàn Thanh niên - P.425 cơ sở K7/25 Quang Trung để xác nhận.

Bước 3: Đến Phòng Công tác HSSV - P.214 cơ sở K7/25 Quang Trung - để rút Hồ sơ sinh viên và ký xác nhận vào giấy thanh toán ra trường.

Bước 4: Đến Văn Phòng Trường ĐTQT - P.204G cơ sở 120 Hoàng Minh Thảo để ký xác nhận tốt nghiệp.

Bước 5: Đến Phòng Đào tạo - P.203 cơ sở 254 Nguyễn Văn Linh để ký nhận bằng.

Thời gian nhận: Từ ngày ra thông báo.

Ghi chú: Khi đi nhận bằng Sinh viên mang theo CMND/CCCD hoặc PassportTrường hợp nhận thay phải xuất trình giấy ủy quyền có xác nhận của địa phương kèm bản sao có chứng thực CMND/CCCD/Passport của người được ủy quyền, nếu là người đại diện theo Pháp luật thì phải xuất trình giấy tờ hợp pháp chứng minh quan hệ với người được cấp bằng để nhận (mẫu ủy quyền Sinh viên tải ở file đính kèm để thực hiện).

--- TRƯỜNG ĐÀO TẠO QUỐC TẾ ---