Hội thảo An ninh mạng cùng LG Electronics R&D Việt Nam - Chi nhánh Đà Nẵng

Trong thời đại số ngày nay, với sự phát triển của công nghệ và Internet, các nguy cơ về bảo mật trực tuyến đã tăng lên đáng kể, trở thành mối đe dọa đối với các tổ chức, doanh nghiệp và cả cá nhân.

Chình vì vậy, ngày 14/12/2023, Trường Đào tạo Quốc tế đã cùng LG Electronics R&D Vietnam - Da Nang tổ chức hội thảo về An ninh mạng với chủ đề "Cyber Security in Automotive Domain", với mục tiêu xác lập nền tảng vững chắc trong lĩnh vực An ninh mạng cho Sinh viên Trường Đào tạo Quốc tế. Sự kiện có sự tham dự của TS.Nguyễn Đức Mận - PHT Trường ĐTQT và các thầy cô khoa Công nghệ phần mềm Việt Mỹ (CMU), cùng các diễn giả đến từ đội ngũ An ninh mạng của LG Electronics R&D Việt Nam - Chi nhánh Đà Nẵng, và hàng trăm bạn Sinh viên có nền tảng An ninh mạng của Trường.

Không chỉ truyền thụ kiến thức về lĩnh vực An ninh mạng, các diễn giả cũng đã giúp Sinh viên mở rộng tầm nhìn về triển vọng nghề nghiệp trong ngành. Từ những chuyên gia bảo mật đến các kỹ sư phát triển phần mềm và quản trị mạng, ngành An ninh mạng đang tạo ra rất nhiều vị trí việc làm mới mỗi năm cần tuyển dụng những người có kiến thức và kỹ năng chuyên môn. Việc học tập và đào tạo trong lĩnh vực này là cần thiết để theo kịp sự phát triển nhanh chóng của ngành và đáp ứng nhu cầu của thị trường việc làm.

Xin trân trọng cảm ơn các diễn giả của LG Electronics R&D Việt Nam - Chi nhánh Đà Nẵng vì buổi trò chuyện bổ ích, và vì đã luôn là đối tác đào tạo - hướng nghiệp - tuyển dụng thân thiết của nhà Trường.

Hình ảnh từ FB LGEDV DN: https://www.facebook.com/LGERDVDN/posts/pfbid02Xk222EsTAgGRffi2e2DpdcA5o9MYV4RygQp55rf3yBdGPTBr43MXpkciqcWZVE24l

--- TRƯỜNG ĐÀO TẠO QUỐC TẾ ---