Thông điệp của Hiệu trưởng

[English below]

Chào mừng các bạn đến với Trường Đào tạo Quốc tế (VN-US) của Đại học Duy Tân!

Từ khi thành lập, Đại học Duy Tân vẫn luôn chú trọng đến việc thúc đẩy hợp tác quốc tế và xây dựng quan hệ đối tác với các trường đại học danh tiếng trên toàn cầu để cung cấp các chương trình quốc tế đến sinh viên. Sự khát khao cống hiến cho giáo dục toàn cầu này đã dẫn đến việc thành lập Trường Đào tạo Quốc tế vào năm 2009.

Tại VN-US, chúng tôi cam kết cung cấp một nền giáo dục chất lượng cao kết hợp giữa chương trình học thuật nghiêm ngặt với sự tập trung mạnh mẽ vào việc hợp tác quốc tế và phát triển các kỹ năng thực tế. Những quan hệ đối tác toàn cầu chặt chẽ không chỉ với các trường đại học danh tiếng như Trường Đại học Carnegie Mellon, Trường Đại học Penn State, Trường Đại học Bang California, Trường Đại học Troy, mà còn với các đối tác lớn trong ngành như Samsung SDS, Lotte Data Communications, LG Electronics, Fore,…đã giúp VN-US tự tin mang đến cho sinh viên của mình những trải nghiệm quốc tế và các chương trình học được quốc tế công nhận.

Tôi khuyến khích bạn khám phá trang web của chúng tôi và tìm hiểu thêm về những chương trình mà VN-US cung cấp. Chúng tôi tin chắc rằng bạn sẽ tìm được chương trình phù hợp với bản thân mình.

“Together, let's go global!”

Trân trọng,

GS.TS Lim Sang Taek

Phó Hiệu trưởng Trường Đại học Duy Tân

Hiệu trưởng Trường Đào tạo Quốc tế

Welcome to the International School (VN-US) of Duy Tan University!

Duy Tan University places great emphasis on fostering international cooperation and forging partnerships with esteemed universities across the globe to offer international programs. This dedication to global education led to the establishment of the International School in 2009.

At VN-US, we are committed to providing a high-quality education that combines rigorous academics with a strong focus on international exposure and practical skills development. With strong global partnerships with not only esteemed universities such as Carnegie Mellon University, Penn State University, California State University, Troy University; but also with giant industry partners like Samsung SDS, Lotte Data Communication, LG Electronics, Fore etc., VN-US is confident in providing its students with international experience and international accreditated programs.

I encourage you to explore our website and learn more about what VN-US has to offer. We are confident that you will find a program that is right for you.

Together, let's go global!

Sincerely yours,

Prof. Dr. Lim Sang Taek