HỌC GÌ VÀ LÀM GÌ VỚI KHỐI NGÀNH CÔNG NGHỆ CMU?

Xin chào các bạn học sinh, sinh viên!

Đối với chương trình chuyển giao quốc tế khối ngành công nghệ từ Carnegiee Mellon bao gồm ba chuyên ngành:
- Công nghệ phần mềm CMU

- An ninh mạng CMU

- Hệ thống thông tin quản lý CMU

Cùng là khối ngành công nghệ, tuy nhiên mỗi chuyên ngành lại có những đặc điểm riêng biệt và cơ hội việc làm của các bạn sinh viên sau khi ra trường cũng khác nhau. Để các bạn học sinh, sinh viên có cái nhìn rõ hơn về kiến thức ngành nhằm định hướng được mục tiêu nghề nghiệp, Viện đào tạo quốc tế mời các bạn xem qua các thông tin chi tiết dưới đây.

CÔNG NGHỆ PHẦN MỀM CMU:

>>>ĐĂNG KÝ THÔNG TIN ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN KỸ HƠN VỀ NGÀNH CÔNG NGHỆ PHẦN MỀM CMU TẠI ĐÂY!

AN NINH MẠNG CMU:

>>>ĐĂNG KÝ THÔNG TIN TƯ VẤN KỸ HƠN VỀ NGÀNH AN NINH MẠNG CMU TẠI ĐÂY!

HỆ THỐNG THÔNG TIN QUẢN LÝ:

ĐĂNG KÝ THÔNG TIN ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN KỸ HƠN VỀ NGÀNH HỆ THỐNG THÔNG TIN QUẢN LÝ CMU TẠI ĐÂY!

Trên đây là infographics cung cấp thông tin kiến thức ngành, cơ hội việc làm của 3 chuyên ngành được chuyển giao từ Carnegie Mellon University - Trường đại học TOP 4 ở Hoa Kỳ về khối ngành công nghệ. Qua những thông tin sơ bộ trên, Viện đào tạo quốc tế hi vọng các bạn học sinh, sinh viên sẽ có cái nhìn rõ hơn về con đường mình sẽ hoặc đang lựa chọn. Nếu có thêm thắc mắc hoặc muốn đăng ký ghi danh, các bạn nhấn chọn link đăng ký thông tin tư vấn ở dưới từng chương trình học hoặc nhấp chuột vào ĐÂY!

Cảm ơn!