Mục tiêu đào tạo

Trong những năm gần đây, nâng cao chất lượng đào tạo là một trong những vấn đề then chốt của giáo dục Việt Nam. Nhiều hội nghị, hội thảo đã được tổ chức để tìm ra giải pháp và con đường đi lên cho nền giáo dục. Một trong những giải pháp được xem là hiệu quả và có tính khả thi hơn cả chính là sự tăng cường hợp tác quốc tế. Ngay từ khi mới thành lập, vấn đề hợp tác quốc tế đã được đưa vào sứ mạng và trở thành mục tiêu chiến lược trong suốt quá trình phát triển của Đại học Duy Tân. Năm 2008-2009 được xem là năm ghi nhận sự đột phá về hợp tác quốc tế của Đại học Duy Tân  khi cùng với các thành viên của SEG (Liên hiệp các trường Đại học và Doanh nghiệp đào tạo CNTT Việt Nam), Đại học Duy Tân chính thức hợp tác chương trình chuyển giao công nghệ của Carnegie Mellon University (CMU) - Đại học danh tiếng bậc nhất Mỹ về Đào tạo Công nghệ Thông tin.

1.  Nỗ lực vì các cách thức chuyên nghiệp trong việc thiết kế, triển khai, vận hành và bảo trì các phần mềm và hệ thống máy tính với nghề nghiệp tương lai trong những môi trường thường xuyên thay đổi;

2.  Nổi trội trong môi trường công việc hàng ngày và tiếp tục phát triển sự nghiệp qua việc trao đổi chuyên môn, theo đuổi giáo dục thường xuyên, và/hoặc tiếp tục học Sau Đại học;

3.  Hoạt động có hiệu quả ở vai trò thành viên trong nhóm với thế mạnh ở các kỹ năng cá nhân và quan hệ, với tầm cao về đạo đức (nghề nghiệp) và trách nhiệm xã hội.