Cuộc thi quốc tế dành Schneider Go Green 2022

📣📣📣Hiện tại Cuộc thi quốc tế dành cho các bạn sinh viên năm 2,3 Schneider Go Green 2022 đã chính thức khởi động. Đây là cuộc thi toàn cầu nơi các bạn sinh viên có thể thỏa sức showcase ý tưởng của mình trong mảng năng lượng và tự động hóa. Cuộc thi năm nay có phần thưởng cho người chiến thắng toàn cầu lên đến 10,000 Euro, ngoài ra người chiến thắng toàn quốc sẽ nhận giải thưởng trị giá đến 20,000,000 VND.

ℹThông tin về cuộc thi & Link đăng kí dự thi: Schneider Go Green - Schneider Go Green 2022 (East Asia & Japan) (se.com)

🎯Hạn nộp bài dự thi: 14/2/2022

Sinh viên có thể đăng ký tham dự Go Green Bootcamp (chỉ còn 100 suất đăng kí), Chương trình này dành cho sinh viên muốn tham gia nhưng cần tìm đồng đội hoặc phát triển ý tưởng, Go Green Bootcamp sẽ giúp các bạn kết nối và xây dựng ý tưởng của mình.

Chương trình sẽ kéo dài trong 4 tuần, các bạn sẽ được dẫn dắt qua các hạng mục dự thi và trao đổi với các anh chị top leader trong ngành để có thể sẵn sàng dự thi.

ℹCác hạng mục năm 2022:

• Access to Energy